User Login
 Forgot password?
 New member? Register here

Job Search
View All
Jobs in last week
Jobs in last two week
Jobs in last month
Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash playerĐiều làm nên lòng trung thành của nhân viên (25-6-2015)
Lòng trung thành với một tổ chức có liên quan đến lòng trung thành với giá trị, mục đích và con người. Một tổ chức không thể tình cờ có được lòng trung thành, mà phải tích luỹ dần dần.
 
12 Nguyên tắc đạo đức dành cho chuyên viên kinh doanh (17-6-2015)
Hãy bắt đầu với định nghĩa cơ bản: Nguyên tắc đạo đức là tiêu chuẩn đúng và sai phổ quát quy định các loại hành vi mà một công ty hoặc người có đạo đức nên và không nên thực hiện. Những nguyên tắc này cung cấp hướng dẫn để đưa ra quyết định nhưng cũng thiết lập các tiêu chí mà những quyết định của bạn sẽ được những người khác đánh giá.
 
Vai trò của đạo đức kinh doanh trong quản trị doanh nghiệp (15-6-2015)
Lợi nhuận là một trong những yếu tố cần thiết cho sự tồn tại của một doanh nghiệp và là cơ sở đánh giá khả năng duy trì hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Tuy nhiên, nếu người quản lý doanh nghiệp hiểu sai bản chất của lợi nhuận và coi đấy là mục tiêu chính và duy nhất của hoạt động kinh doanh thì sự tồn tại của doanh nghiệp có thể bị đe doạ.
 
Bí quyết thành công trong mọi hoàn cảnh kinh doanh (10-6-2015)
Luôn dựa vào bản thân mình, lạc quan và chủ động tăng năng suất công việc sẽ giúp bạn vượt qua thời kỳ kinh tế khó khăn.
 
10 bí quyết để là doanh nhân thành công (8-6-2015)
Không bao giờ bỏ cuộc, không ngại đi làm thuê để học hỏi, không ngừng làm việc... sẽ là những nhân tố giúp bạn thành công trên thương trường.
 
Những Điều Nhân Viên Thích Hơn Cả Sự Cân Nhắc (29-5-2015)
Bạn nghĩ rằng một mức lương hậu hỉnh sẽ giữ được chân nhân viên giỏi đồng hành cùng sự phát triển của công ty. Nếu bạn hoàn toàn nghiêng về suy nghĩ này thì hẳn đó là một nhận định sai lầm. Đối với nhiều nhân viên, kiếm được nhiều tiền đôi khi còn ít quan trọng hơn là được đáp ứng các nhu cầu cơ bản.

Vẫn còn nhiều điều đáng giá hơn số tiền lương mà người lao động được trả. "Nếu được đối xử đúng cách họ mong muốn, nhân viên không chỉ làm việc hết sức mà họ sẽ hạnh phúc hơn và tạo ra được năng suất cao hơn".

 
Các Thủ Thuật Để Phỏng Vấn Thành Công (25-5-2015)
Phỏng vấn thành công đòi hỏi nhà tuyển dụng biết cách đặt câu hỏi thích hợp, lắng nghe ứng viên trả lời và làm cho họ nói thật về khả năng và quan điểm của mình. Đó chính là nền tảng giúp bạn chọn đúng người tài. Một số thủ thuật đơn giản sau có thể giúp bạn nâng cao kỹ năng phỏng vấn ứng viên.
 
CHẢY MÁU CHẤT XÁM – PHÒNG BỆNH HƠN CHỮA BỆNH (20-5-2015)
Là nhà quản lý, bạn cảm thấy thế nào nếu những nhân viên xuất sắc của bạn cứ lần lượt ra đi? Chắc chắn là trải nghiệm ấy không dễ chịu chút nào. Ngày nay không riêng gì các công ty nhỏ và vừa mà ngay cả các công ty lớn cũng đang xảy ra nạn chảy máu chất xám. Khi nhân tài đã muốn ra đi, dù nhà quản lý có ra sức thuyết phục đến đâu thì họ sẽ vẫn không thay đổi quyết định.Vậy chúng ta nên làm gì để nhân tài không bỏ đi? Câu trả lời nằm ở chiến lược giữ chân người tài đúng đắn!
 
LỢI ÍCH CHO DOANH NGHIỆP TỪ VIỆC TUYỂN DỤNG VỊ TRÍ THỰC TẬP SINH (15-5-2015)
Ngày càng nhiều cơ sở đào tạo để ý đến năng lực thực tế của sinh viên trong quá trình học, do đó đừng vội từ chối những hồ sơ của các thực tập sinh. Đây thực sự là nguồn lợi lớn mà ít khi doanh nghiệp nhận biết được.

Bỏ qua những điểm yếu về kinh nghiệm hay các mối quan hệ công việc và quan tâm nhiều hơn đến các lợi ích mà khối nhân sự này mang đến cho doanh nghiệp nhỏ của bạn.
 
5 ĐIỀU NHÀ TUYỂN DỤNG CẦN BIẾT KHI THAM GIA NGÀY HỘI VIỆC LÀM (6-5-2015)
Ngày hội việc làm là dịp để nhà tuyển dụng gặp gỡ trực tiếp một số lượng lớn ứng viên và lựa chọn, sàng lọc những cá nhân ưu tú nhất cho công tác tuyển dụng của công ty mình. Để chuẩn bị cho sự kiện nghề nghiệp nhà tuyển dụng cần chú ý những điểm sau khi tham gia ngày hội việc làm.
 
 
Home | About us | Job Seeker | Our Service | Career Guide | News & Event | FAQs & Support | Privacy Statement | Contact Us
Copyright © by careervision.vn. All right reserved.
Designed by www.Asinvn.com