User Login
 Forgot password?
 New member? Register here

Job Search
View All
Jobs in last week
Jobs in last two week
Jobs in last month
Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash playerNgày “ Hội Phỏng vấn – Tuyển dụng” lần 11 – Trung tâm hỗ trợ học sinh, sinh viên Tp. HCM (8-6-2015)
Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên Thành phố tổ chức ngày hội "Phỏng vấn - Tuyển dụng" tại sân 37 với các nội dung sau: một là tham gia phỏng vấn trực tiếp với các công ty và hai là tham gia hội thảo : Xây dựng hình tượng cá nhân trong môi trường hội nhập do PGS.TS Tâm lý Huỳnh Văn Sơn trình bày.
 
ITEC CAREER DAY 2015 - ĐẠI HỌC KHOA HỌC TỰ NHIÊN TP.HCM (13-5-2015)
Vào ngày 8 tháng 5 năm 2015, tại trường Đại Học Tự Nhiên Tp. HCM, đã diễn ra chương trình "ITEC Career Day 2015" với chủ đề "Real Interview - Real Success" với sự hợp tác giữa công ty Career Vision và Trung Tâm ITEC đồng tổ chức cho ngày hội này.
 
ITEC CAREER DAY 2015 (4-5-2015)
Khác với các ngày hội việc làm khác, ITEC Career Day 2015 đem đến các vị trí tuyển dụng thật Đại diện 10 Doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam sẽ trực tiếp Phỏng vấn và tuyển dụng ngay tại thời điểm diễn ra sự kiện.
 
NGÀY HỘI PHỎNG VẤN - TUYỂN DỤNG LẦN THỨ 10 (24-11-2014)

Ngày 22 tháng 11 năm 2014, tại nhà Văn hóa Thanh niên Tp. Hồ Chí Minh, số 44 Phạm Ngọc Thạch, Quận 1, diễn ra ngày hội tuyển dụng lần thứ 10 do Trung tâm hỗ trợ học sinh - sinh viên (SAC) tổ chức. 

 

 
CAREER VISION HỖ TRỢ SINH VIÊN TRONG TỰ TIN VÀO ĐỜI 2014 (3-10-2014)
Vào ngày 21 tháng 9 năm 2015, tại Cung Văn hóa Lao động Tp.HCM, đã diễn ra chương trình "Tự Tin Vào Đời 2014" với chủ đề "Tự chủ trên con đường sự nghiệp" do trường Đại học Kinh tế Tp.HCM tổ chức.

 
NGÀY HỘI VIỆC LÀM - TỰ TIN VÀO ĐỜI (19-9-2014)
Chương trình TỰ TIN VÀO ĐỜI với chủ đề Tự chủ trên con đường sự nghiệp đã trở lại với một diện mạo hoàn toàn mới. Tiếp tục chuỗi sự kiên là NGÀY HỘI VIỆC LÀM diễn ra tại Cung Văn hóa Lao động. Thu hút gần 3000 bạn sinh viên mỗi năm, Ngày hội việc làm là nơi giải đáp trực tiếp thắc mắc của các bạn về những khó khăn trong quá trình xây dựng mục tiêu cá nhân, thắc mắc chung về ngành nghề và còn được tư vấn CV miễn phí. Ngoài ra, đây còn là cầu nối cho sinh viên gặp gỡ, giao lưu trực tiếp với doanh nghiệp thông qua hai hoạt động chính.
 
HỘI THẢO "GIAO TIẾP VÀ TRÌNH BÀY HIỆU QUẢ" (12-9-2013)
Giao tiếp và trình bày là hai kỹ năng không thể thiếu trong công việc và cuộc sống. Bạn muốn làm việc hiệu quả, xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với những người xung quanh... bạn phải có kỹ năng giao tiếp tốt. Bạn muốn truyền cảm hứng cho người khác, trình bày ý tưởng sáng tạo để tạo cơ hội thăng tiến cho bản thân...bạn cần có kỹ năng trình bày hiệu quả, thuyết phục. Hội thảo "Giao tiếp và trình bày hiệu quả" sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức, công cụ đơn giản, dễ áp dụng giúp bạn rèn luyện 2 kỹ năng này mỗi ngày. Bạn sẽ tự tin, khéo léo hơn để thăng tiến trong công việc và cuộc sống.
 
(30-7-2013)
Thời gian qua, thị trường chứng kiến những thương vụ khá lớn trong lĩnh vực "săn đầu người". Thương vụ của Navigos với nhà đầu tư Nhật Bản, sau đó là En-japan, nhà đầu tư Mỹ đã đầu tư vào VON...
 
Nhân lực Việt tụt hậu hơn Hàn, Sing 20 năm trước (4-7-2013)
Ngày 26/6, VietNamNet tổ chức bàn tròn trực tuyến với chủ đề "kỹ năng cho phát triển, góc nhìn doanh nghiệp" với các khách mời đang hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu về nguồn nhân lực và lãnh đạo các doanh nghiệp, công ty lớn.
 
CareerVision's office moving Announcement (20-11-2012)
Career Vision is pleased to announce that we will be relocating our office from 5th Floor, Thien Son Building - 5 Nguyen Gia Thieu Street, Ward 6, Dist. 3, HCMC, Viet Nam to 3rd Floor, VET Building - 1/1 Hoang Viet Street, Ward 4, Tan Binh Dist., HCMC, Viet Nam.
 
 
Home | About us | Job Seeker | Our Service | Career Guide | News & Event | FAQs & Support | Privacy Statement | Contact Us
Copyright © by careervision.vn. All right reserved.
Designed by www.Asinvn.com