User Login
 Forgot password?
 New member? Register here

Job Search
View All
Jobs in last week
Jobs in last two week
Jobs in last month
Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash playerITEC CAREER DAY 2015 - ĐẠI HỌC KHOA HỌC TỰ NHIÊN TP.HCM (13-5-2015)
Vào ngày 8 tháng 5 năm 2015, tại trường Đại Học Tự Nhiên Tp. HCM, đã diễn ra chương trình "ITEC Career Day 2015" với chủ đề "Real Interview - Real Success" với sự hợp tác giữa công ty Career Vision và Trung Tâm ITEC đồng tổ chức cho ngày hội này.
 
Với mong muốn trang bị những kiến thức và kỹ năng cần thiết để gây ấn tượng trong phỏng vấn với các nhà tuyển dụng cho các bạn sinh viên mới ra trường, và cũng là bàn đạp để các bạn sinh viên tạo thương hiệu bản thân khi tiếp xúc với các doanh nghiệp.
Chương trình đã thu hút hàng trăm sinh viên từ Trung tâm ITEC thuộc trường Đại học Khoa học Tự nhiên và các trường Đại học thuộc nhóm ngành kinh tế trên địa bàn thành phố đến tham dự và trải nghiệm.
 
  
Theo quan điểm "Học đi đôi với hành", sự kiện được xây dựng với hai hoạt động chính song song. Thứ nhất, chương trình "Discovering Business" để giới thiệu môi trường làm việc và nhu cầu tuyển dụng của các DN hàng đầu; Talkshow "How to brand yourself" là chia sẻ và trao đổi về cách định hướng nghề nghiệp và xây dựng thương hiệu bản thân cho các bạn sinh viên. Chương trình có sự tham gia của Anh Đào Minh Tân - General Manager Cty CP CareerVission, Chị Nguyễn Thị Ngọc Huệ- HR Manager Cty TNHH Aeon Việt Nam, Chị Phan Thị Thanh Thủy- HR Manager Cty TNHH Mega Lifesciences Viet Nam.
 
Ảnh Diễn giả chương trình Talkshow " How to brand yourself"
   
  Và chương trình " Real Interview - Real Success" là hoạt động tuyển dụng của các công ty đa quốc gia, các công ty lớn hàng đầu Việt Nam như: Nestlé, PNJ, AEON, Mega Lifesciences Vietnam , Career Vision, Cùng Mua, Starbucks, Golden Gate, LogiGear,....
 
 
 
 
 
Ảnh: Hoạt động tuyển dụng của các DN 

Career Vision
The relative items:
Ngày “ Hội Phỏng vấn – Tuyển dụng” lần 11 – Trung tâm hỗ trợ học sinh, sinh viên Tp. HCM (8-6-2015)
ITEC CAREER DAY 2015 (4-5-2015)
NGÀY HỘI PHỎNG VẤN - TUYỂN DỤNG LẦN THỨ 10 (24-11-2014)
CAREER VISION HỖ TRỢ SINH VIÊN TRONG TỰ TIN VÀO ĐỜI 2014 (3-10-2014)
NGÀY HỘI VIỆC LÀM - TỰ TIN VÀO ĐỜI (19-9-2014)
HỘI THẢO "GIAO TIẾP VÀ TRÌNH BÀY HIỆU QUẢ" (12-9-2013)
(30-7-2013)
Nhân lực Việt tụt hậu hơn Hàn, Sing 20 năm trước (4-7-2013)
CareerVision's office moving Announcement (20-11-2012)
 
Home | About us | Job Seeker | Our Service | Career Guide | News & Event | FAQs & Support | Privacy Statement | Contact Us
Copyright © by careervision.vn. All right reserved.
Designed by www.Asinvn.com